GIỚI THIỆU

Giới thiệu đại lý xe Hyundai

Hyundai Việt Trì xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt !

Đại lý Huyndai Việt Trì tự hào là đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam tại . Hyundai Việt Trì với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của hãng xe uy tín thế giới tới Quý khách hàng.

Các mẫu xe của chúng tôi hiện có:

GRAND i10 2021

ACCENT 2021

ELANTRA 2021

KONA 2021

TUCSON 2021

SANTAFE 2021

H-150

Đặc biệt:

Phương thức thanh toán linh hoạt

– Trả thẳng: Thanh toán 100% tổng giá trị hợp đồng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trước khi nhận xe.

– Trả góp: Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn Quý khách phương thức trả góp hiệu quả, thuận lợi nhất thông qua ngân hàng với lãi suất liên kết ưu đãi.

Phương thức giao xe nhanh chóng

– Thời gian giao hàng: Tối thiểu 03 – 05 ngày kể từ ngày ký hợp đồng và bên mua đã thanh toán đủ 100% giá trị hợp đồng (tùy thuộc màu sắc và từng thời điểm).

– Vận chuyển: xe đước giao miễn phí trong thành phố và công ty sẽ hỗ trợ giao xe tại các tỉnh với chi phí của khách hàng.

Bảo hành

Quý khách hàng có quyền bảo hành ở bất cứ đại lý nào của Hyundai trên toàn lãnh thổ Việt Nam và được hưởng chế độ bảo hành theo chính sách theo qui định.Đại lý Huyndai 

Đại lý Hyundai Việt Trì  thường xuyên và liên tục có những chương trình khuyến mãi đặc biệt giành cho Quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu một trong những mẫu xe Hyundai đẳng cấp hàng đầu thế giới !

Hyundai 

Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam

Địa chỉ: Đường Hùng Vương – Khu 4 phường Vân Phú – TP Việt Trì – Phú Thọ ( Cạnh Khách Sạn Cầu Tây)
Hotline: 0966.046.999
Email: dovanhaipt@gmail.com

0966.046.999